Én Việt Holidays

GIỚI THIỆU VỀ SOUKYA

SOUKYA, Trung tâm Y tế toàn diện quốc tế thành lập năm 2002 và chính thức mở cửa vào tháng 1 năm 2003 trong Hội nghị Y tế toàn diện toàn cầu được điều hành bởi Bác sĩ Mathai. SOUKYA được đánh giá là Trung tâm y tế toàn diện tốt nhất trên thế giới, chăm sóc và điều trị cho những khách hàng đến từ hơn 90 quốc gia.
SOUKYA là một trung tâm y tế tích hợp, nơi nhiều hệ thống y khoa khác nhau (Ayurveda, y học cổ truyền, Thiên nhiên liệu pháp) và hơn 30 liệu pháp được thực hành ngay tại một cơ sở y khoa duy nhất. Bệnh nhân được điều trị theo phương pháp toàn diện – lấy lại sự cân bằng cho tâm trí, cơ thể và tinh thần với điều kiện sống xung quanh.

Mỗi chương trình điều trị được thiết kế cá nhân để phù hợp với nhu cầu của mỗi người và có những đánh giá, theo dõi liên tục.
SỐ CHƯƠNG TRÌNH CHỮA BỆNH NỔI BẬT
  • Viêm khớp: Thông qua yoga, chế độ dinh dưỡng, mát xa Ayurveda, y học cổ truyền và châm cứu nhằm giảm những cơn đau về thể xác lẫn tinh thần.
  • Tim mạch: Kiểm soát bệnh lý qua việc qua việc theo dõi chế độ ăn, thư giãn bằng yoga, thiền, mát xa trị liệu, điều trị bằng liệu pháp thiên nhiên và thay đổi lối sống.
  • Tiểu đường: Với sự quản lý chế độ ăn hợp lý, các gói trị liệu, yoga và thuốc thảo dược, SOUKYA giúp bạn duy trì lượng đường lý tưởng.
  • Hen suyễn: Các kỹ thuật điều trị có thể cải thiện, nâng cao chức năng phổi của bạn qua những lời khuyên tập luyện kriyas yoga, bài tập thở, bài tập thở pranayama, chế độ ăn uống, châm cứu, y học cổ truyền và các biện pháp chữa bệnh bằng thiên nhiên.
  • Cai thuốc lá và cai nghiện: Đối với những bệnh nhận hút thuốc, sử dụng đồ uống có cồn, SOUKYA hỗ trợ theo từng cá nhân với sự trợ giúp của phương pháp nhĩ châm, dịch truyền y học cổ truyền, thư giãn, liệu trình thiên nhiên, thảo dược.
  • Da liễu: Cải thiện làn da và sắc tố da, mụn trứng cá, gàu bằng các gói trị liệu phù hợp, mát xa thảo dược, thủy liệu pháp, chế độ ăn uống và điều trị bằng y học cổ truyền. Nó còn phụ thuộc vào tính chất chữa bệnh của các thành phần thảo dược và Ayurveda, rau, trái cây, muối để kích thích hệ thống tự chữa bệnh của từng người.
  • Hơn trăm chứng bệnh hiếm và nan y: trong đó có các bệnh như: ung thư, tiểu đường, vô sinh hiếm muộn, bệnh Parkinson, đột quỵ, …