Du lịch M.I.C.E

MICE- CHÌA KHÓA VÀNG CHO DOANH NGHIỆP.

 

 

  • MICE (Meeting Incentive Conference Event) là loại hình du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm, tổ chức sự kiện, du lịch khen thưởng của các công ty cho nhân viên, đối tác.
  • Những năm gần đây, MICE đã nhanh chóng trở thành xu hướng du lịch của hầu hết các doanh nghiệp. Trong đó du lịch nghỉ dưỡng kết hợp hội nghị là hình thức nổi trội nhất. Với hình thức này chương trình hội nghị hội thảo không những mang lại hiệu quả tốt hơn mà còn làm hài lòng đa số khách hàng bởi dịch vụ nghĩ dưỡng và chất lượng dịch vụ tuyệt vời.

 

Sản phẩm ĐA DẠNG kết hợp với Ý Tưởng SÁNG TẠO
Với phương châm luôn làm mới sản phẩm, Én Việt Tour cố gắng đọc nhiều, đi nhiều, quan sát nhiều để giới thiệu thêm điểm đến mới lạ, các dịch vụ khác biệt hay kết hợp các chi tiết đặc sắc vào các chuyến đi của khách hàng. Chúng tôi thấu hiểu mỗi doanh nghiệp đều có bản sắc văn hóa riêng nên trong thiết kế chương trình phải đan xen: tạo ấn tượng tốt – thể hiện “cái tôi” riêng của doanh nghiệp – đề cao tinh thần tập thể và lợi ích xã hội.
Đội ngũ CHUYÊN NGHIỆP
Đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, chuyên môn hóa từ khâu Tìm hiểu & Tư vấn, Thiết kế sản phẩm, Điều hành dịch vụ, Thực hiện chương trình đến chăm sóc Hậu mãi.
Dịch vụ CHẤT LƯỢNG
Thành công của một chương trình tour luôn đi cùng với những dịch vụ chất lượng. Én Việt Tour thường xuyên khảo sát, kiểm tra, đánh giá tuyến điểm, chất lượng của các nhà cung ứng dịch vụ, song song với việc đào tạo và không ngừng trau dồi kinh nghiệm cho đội ngũ nhân viên.
Chi phí TIẾT KIỆM
Nhờ vào mối quan hệ hợp tác lâu năm và tốt đẹp với các đối tác hàng không, du lịch, khách sạn, nhà hàng… trong và ngoàii nước, Én Việt Tour tin tưởng có thể đưa ra phương án tốt nhất cho khách hàng: Chi phí hấp dẫn nhất cho những dịch vụ chất lượng, hành trình hợp lý nhất để tiết kiệm kinh phí đi lại.
MONG MUỐN của khách hàng
Hãy cho chúng tôi biết bạn muốn gì. Nhưng cũng không ngại khi bạn chưa mường tượng hay diễn tả được chính xác điều mình muốn. Qua trao đổi và tìm hiểu về doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các lựa chọn thích hợp nhất để bạn quyết định.
TẬN HƯỞNG của khách hàng trong suốt chuyến đi
Mong muốn lớn nhất của chúng tôi là được thấy các bạn vui và tận hưởng thực sự: sự tham gia nhiệt tình cùng nụ cười sảng khoái trong chuyến đi, những cảm xúc và tinh thần đồng đội thể hiện trong hoạt động tập thể, những hồ hởi và bàn tán râm ran sau mỗi trò chơi hay đơn giản chỉ là những bàn ăn “sạch sẽ” sau bữa tiệc ngon miệng.
HÀI LÒNG của khách hàng sau chuyến đi
Niềm vui của chúng tôi chính là sự hài lòng của các bạn. Đừng ngại nói lên những suy nghĩ của mình với Én Việt Tour. Một điều chắc chắn, những khích lệ và ý kiến đóng góp của bạn là sự thôi thúc mạnh mẽ nhất cho chúng tôi tiếp tục cố gắng và hoàn thiện mình hơn nữa.

 

  • Chuyên nghiệp trong điều hành, sáng tạo trong việc tổ chức, Én Việt Tour đã thực hiện đa dạng các loại hình khác nhau với dòng sản phẩm M.I.C.E cho khách hàng đi trong nước cũng như nước ngoài. Mỗi chuyến đi do Én Việt Tour tổ chức luôn đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.