VISA CHÂU Á

Lưu ý: Dưới đây là một số thông tin về dịch vụ Visa Châu Á / Quý khách hàng tham khảo thêm. Du Lịch Én Việt cung cấp dịch vụ tư vấn Visa tất cả các nước trên thế giới, do đó, Quý khách hàng  vui lòng liên hệ  Hotline 0983 056 056 – 0964 110 000 để được tư vấn đầy đủ và hợp lý nhất.

Visa Nhật Bản Visa Hàn Quốc Visa Đài Loan Visa Ấn Độ
  • Thời gian xét duyệt: Trung bình 7 ngày làm việc
  •  Loại visa: 3 Tháng 1 Lần
  •  Thời gian lưu trú: Dưới 90 Ngày
  •  Giá từ: 2.950.000 VNĐ
  •  Ghi chú: Hộ chiếu còn hạn sử dụng tối thiểu 06 tháng tính đến ngày về lại Việt Nam
  •  Thời gian xét duyệt: trung bình 8 ngày làm việc
  •  Loại visa: 3 tháng 1 lần
  •  Thời gian lưu trú: 30 Ngày
  •  Giá từ: 2.950.000 VNĐ
  •  Ghi chú: Hộ chiếu còn hạn sử dụng tối thiểu 06 tháng tính đến ngày về lại Việt Nam.
  •  Thời gian xét duyệt: trung bình 5 ngày làm việc
  •  Loại visa: 3 tháng 1 lần
  •  Thời gian lưu trú: 15 Ngày
  •  Chi phí: 2.900.000 VND
  •  Ghi chú: Hộ chiếu còn hạn sử dụng tối thiểu 06 tháng tính đến ngày về lại Việt Nam.
  • Thời gian xét duyệt: Trung bình 3 – 5 ngày làm việc
  •  Loại visa: 3 tháng 1 lần
  • Giá từ: 3.240.000 VND
  • Ghi chú: Hộ chiếu còn hạn sử dụng tối thiểu 06 tháng tính đến ngày về lại Việt Nam.

HỒ SƠ XIN VISA BAO GỒM:

  •  2 tấm ảnh thẻ với kích thước sau (Lưu ý, tất cả đều chụp trên phong trắng và phải là hình mới chụp trong vòng 6 tháng):
    • Nhật Bản: 4.5 x 4.5 cm
    • Hàn Quốc: 3.5 x 4.5 cm
    • Đài Loan: 4 x 6 cm
    • Ấn Độ: 5 x 5 cm
  •  Hộ chiếu có ký tên và còn hạn sử dụng trên 6 tháng + Hộ chiếu cũ (nếu có).
  •  Bản sao rõ ràng từng trang sổ hộ khẩu gia đình.
  •  Trích lục hoặc bản sao y giấy khai sinh.
  •  Đối với Quý khách dưới 18 tuổi: Giấy khai sinh và Giấy đồng ý cho đi du lịch của Ba/Mẹ (Có xác nhận của Phường/Xã).
  •  Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã lập gia đình).
  •  Bản sao giấy tờ nhà, đất,…
  •  Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư tài khoản ngân hàng trên 7000USD (trong thời gian gần nhất).

 Đối với khách là CB-CNV cần:

  •  Hợp đồng lao động với mức lương và bản sao kê mức lương hoặc xác nhận lương 03 tháng gần nhất.
  •  Quyết định bổ nhiệm chức vụ (nếu Quý khách đang có chức vụ trong công ty).
  •  Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch.

 Đối với khách là chủ doanh nghiệp cần:

  •  Giấy phép thành lập công ty hoặc Giấy phép đăng ký kinh doanh.
  •  Biên lai thuế trong 3 tháng gần nhất.
  •  Trường hợp khách đã nghỉ hưu thì cần giấy xác nhận hưu trí.

Lưu ý chung:

  • Các giấy tờ cung cấp cho Liên Lục Địa cần phải sao y công chứng.
  •  Quan trọng nhất trong quy trình làm visa quyết định việc bạn có được cấp visa hay không.

Chúng tôi sẽ tư vấn chính xác cho bạn có nên làm visa không sau khi bạn cung cấp đầy đủ cho chúng tôi thông tin hoặc các giấy tờ liên quan đến công việc, tài chính, nhân thân và lịch sử đi du lịch của bạn. Với kinh nghiệm của các chuyên gia tư vấn, chúng tôi sẽ giúp hồ sơ của bạn đạt kết quả visa cao nhất cũng như tránh được việc từ chối visa ngay từ khâu tiếp nhận hồ sơ, thông tin. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng với dịch vụ visa chuyên nghiệp, uy tín của công ty Liên Lục Địa.


Nếu Quý đại lý / Quý khách hàng cần hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ để được tư vấn kỹ hơn