VISA CHÂU MỸ

Lưu ý: Dưới đây là một số thông tin về dịch vụ Visa Châu Mỹ  Quý khách hàng tham khảo thêm. Du Lịch Én Việt cung cấp dịch vụ tư vấn Visa tất cả các nước trên thế giới, do đó, Quý khách hàng  vui lòng liên hệ  Hotline 0983 056 056 – 0964 110 000 để được tư vấn đầy đủ và hợp lý nhất.

Visa Canada Visa Mỹ Visa Cuba
Thời gian xét duyệt: trung bình 3 tháng

Loại visa: Tùy từng trường hợp (có thể được cấp theo hạn hộ chiếu)

Giá từ: 6.950.000 VND

Ghi chú: Hộ chiếu còn hạn sử dụng tối thiểu 06 tháng tính đến ngày về lại Việt Nam.

Thời gian xét duyệt: Trung bình 3 – 5 ngày làm việc

Loại visa: 1 Năm nhiều lần

Thời gian lưu trú: không quá 180 Ngày

Giá từ: 6.950.000 VNĐ

Ghi chú: Đối với Visa Mỹ Gia hạn, thời gian xét duyệt trung bình 8 – 10 ngày làm việc. Miễn phỏng vấn (trừ trường hợp đặc biệt)

Thời gian xét duyệt: Trung bình 1 – 3 ngày làm việc

Loại visa: Tùy từng trường hợp.

Giá từ: 2.950.000 VND

Ghi chú: Hộ chiếu còn hạn sử dụng tối thiểu 06 tháng tính đến ngày về lại Việt Nam.

HỒ SƠ XIN VISA 
Trường hợp nếu bạn không có người thân bảo lãnh 2 tấm ảnh 4 x 6 cm phong trắng (hình mới chụp trong vòng 6 tháng).

Hộ chiếu có ký tên và còn hạn sử dụng trên 6 tháng + Hộ chiếu cũ (nếu có).

Bản sao rõ ràng từng trang sổ hộ khẩu gia đình.

Đối với Quý khách dưới 18 tuổi: Giấy khai sinh và Giấy đồng ý cho đi du lịch của Ba/Mẹ (Có xác nhận của Phường/Xã).

Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã lập gia đình).

Chứng minh tài chính:

– Bản sao giấy tờ nhà, đất,…

– Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư tài khoản ngân hàng trên 5000USD (trong thời gian gần nhất).

Chứng minh công việc: 

Đối với khách là chủ doanh nghiệp:

– Giấy phép thành lập công ty hoặc Giấy phép đăng ký kinh doanh.

– Biên lai thuế trong 3 tháng gần nhất.

Đối với khách là CB-CNV: 

– Hợp đồng lao động với mức lương và bản sao kê mức lương.

– Quyết định bổ nhiệm chức vụ (nếu có).

– Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch.

Trường hợp khách đã nghỉ: Giấy xác nhận hưu trí.

2 tấm ảnh 4 x 6 cm phong trắng (hình mới chụp trong vòng 6 tháng).

Hộ chiếu có ký tên và còn hạn sử dụng trên 6 tháng + Hộ chiếu cũ (nếu có).

Bản sao rõ ràng từng trang sổ hộ khẩu gia đình.

Trích lục hoặc bản sao y giấy khai sinh.

Đối với Quý khách dưới 18 tuổi: Giấy khai sinh và Giấy đồng ý cho đi du lịch của Ba/Mẹ (Có xác nhận của phường/Xã).

Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã lập gia đình).

 

Đơn xin visa Mỹ.

02 hình 5 x 5 cm (hình mới chụp trong vòng 6 tháng).

Hộ chiếu có ký tên và còn hạn sử dụng trên 6 tháng + Hộ chiếu cũ (nếu có). (Lưu ý hộ chiếu bản chính này phải có đầy đủ chữ ký).

Giấy hẹn phỏng vấn và biên lai phỏng vấn.

Hộ khẩu (bản chính).

Giấy tờ khai sinh các con trong gia đình bạn bản chính (nếu có).

Giấy tờ đăng ký kết hôn hoặc ly hôn bản chính (nếu có).

Chứng minh tài chính
– Bản sao giấy tờ nhà, đất,…

– Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư tài khoản ngân hàng trên 10.000 USD (trong thời gian gần nhất).

– Giấy nhà đất, cổ phiếu, cổ phần, giấy tờ xe.

– Sổ tiết kiệm ngân hàng (ít nhất 200 triệu).

– Số dư tài khoản hiện tại ở ngân hàng (bản chính).

Chứng minh công việc
Đối với khách là chủ doanh nghiệp:

– Giấy phép thành lập công ty hoặc Giấy phép đăng ký kinh doanh.

– Biên lai thuế trong 3 tháng gần nhất.

Đối với khách là CB-CNV:

– Hợp đồng lao động với mức lương và bản sao kê mức lương hoặc xác nhận lương 03 tháng gần nhất.

– Quyết định bổ nhiệm chức vụ (nếu có).

– Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch.

Trường hợp khách đã nghỉ hưu: Giấy xác nhận hưu trí.

Đối với khách là chủ doanh nghiệp:

– Giấy phép đăng ký kinh doanh

– Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất cho doanh nghiệp của bạn nếu có.

Đối với khách là CB-CNV: Hợp đồng lao động (bản chính).

Trường hợp khách đã nghỉ: Thẻ hưu trí / Sổ lương hưu.

Lịch trình đi tham quan du lịch Mỹ cụ thể và vé máy bay khứ hồi của bạn.

Đối với những trường hợp đi theo tour với một công ty du lịch trong nước, bạn bắt buộc phải có hợp đồng du lịch của công ty du lịch.

Trường hợp bạn có người thân bảo lãnh
Đối với trường hợp này, ngoài việc bạn nên chuẩn bị các loại giấy tờ như trên, bạn hãy chuẩn bị thêm một số giấy tờ phụ khác như:

– Thư mời của người thân (bản chính).

– Bảo trợ tài chính của người thân (bản chính).

– Bản quốc tịch (bản photo).


Lưu ý

  • Các giấy tờ cung cấp cho Liên Lục Địa cần phải sao y công chứng.
  • Quan trọng nhất trong quy trình làm visa quyết định việc bạn có được cấp visa hay không.

Chúng tôi sẽ tư vấn chính xác cho bạn có nên làm visa không sau khi bạn cung cấp đầy đủ cho chúng tôi thông tin hoặc các giấy tờ liên quan đến công việc, tài chính, nhân thân và lịch sử đi du lịch của bạn. Với kinh nghiệm của các chuyên gia tư vấn, chúng tôi sẽ giúp hồ sơ của bạn đạt kết quả visa cao nhất cũng như tránh được việc từ chối visa ngay từ khâu tiếp nhận hồ sơ, thông tin. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng với dịch vụ visa chuyên nghiệp, uy tín của công ty Én Việt