"Lời đầu tiên, Cty TNHH Du Lịch Truyền Thông và Sự Kiện Én Việt xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và chân thành đến Quý công ty, Quý khách hàng đã tin tưởng chọn Én Việt Tour & Event làm bạn đồng hành để cung cấp các sản phẩm du lịch và dịch vụ du lịch.
Rất mong muốn được hợp tác và phục vụ Quý khách hàng các chương trình du lịch phong phú, đa dạng và hấp dẫn."

Chắp cánh ước mơ

NGUYỄN THỊ THU THẢO

Giám Đốc Điều Hành

Én Việt – Lịch sử hình thành & Phát triển

Công Ty Du Lịch Cánh Én được thành lập 15/08/2004 (CTY TNHH TM – DV- DL CÁNH ÉN giấy phép kinh doanh số: QĐ 4102024547 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp ngày 30/08/2004).

Én Việt Tour & Event là đơn vị lữ hành với nhiều chức năng:

  • Du lịch dã ngoại, hướng nghiệp, hành hương, nghĩ dưỡng.
  • Tổ chức tham quan các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử.
  • Cung cấp các dịch vụ Nhà hàng khách sạn, đại lý vé máy bay.
  • Cho thuê xe du lịch từ 4 – 45 chỗ
  • Dịch vụ mở và gia hạn visa

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Trở thành một thương hiệu mạnh, uy tín và chuyên nghiệp. Phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp lữ hành chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam và Nước ngoài.

Xây dựng các sản phẩm du lịch và loại hình du lịch đa dạng phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Nhân sự

Tài nguyên quý giá nhất mà chúng tôi có được chính là đội ngũ nhân sự năng động, nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao. Cty Du Lịch Én Việt là một tập thể gắn kết, hợp tác , chặt chẽ và đầy đam mê trong công việc.

Trong quá trình hình thành và phát triển chúng tôi chú trọng vào chất lượng đào tạo, lựa chọn những tài năng, năng lực tốt và chia sẻ lợi ích cùng nhau. Mỗi chương trình du lịch và dịch vụ chúng tôi cung ứng với sự hài lòng khách hàng là niềm vui, là động lực tinh thần lớn để chúng tôi tiếp tục phấn đấu nâng cao chất lượng và chinh phục những giá trị cốt lõi mới.

Khách hàng

Khách hàng và đối tác luôn là những người bạn đồng hành trong suốt quá trình phát triển và tăng trưởng của Cty Du Lịch Én Việt. Sự tín nhiệm; Niềm vui, sự hài lòng và thõa mãn của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi.

Chất lượng

Tiêu chí của Cty chúng tôi chú trọng vào chất lượng và đặc biệt dịch vụ luôn được đảm bảo cho khách hàng cao nhất về mọi phương diện.

Cung cấp những loại hình sản phẩm du lịch chất lượng, sáng tạo và giá thật cạnh tranh cho khách hàng, đưa ra những giải pháp có lợi nhất cho khách hàng, đó là cách tốt nhất để chúng tôi tồn tại.

Đội ngũ Én Việt

Tina Thảo

Founder & CEO

Trịnh Văn Công

COO

Donald Wolf

Account Manager

Charlie Harrington

Sales Support

Melody Marshall

Order Manager

Lee Cunningham

Designer

Kody Byrd

QC Manager

Breanna French

Head of Design

Năng lực & Kinh nghiệm

Đội ngũ quản lý điều hành có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao trong quản lý – điều hành dịch vụ du lịch.

Lực lượng lao động Công ty, cán bộ quản lý và nhân viên có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo và tuyển chọn chuyên nghiệp.

Luôn tập trung xây dựng và phát triển đội ngũ hướng dẫn viên, nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, lành nghề nhằm mang đến cho du khách  sự hài lòng nhất về chất lượng và dịch vụ.

Hệ thống các nhà cung cấp dịch vụ gồm các đối tác trong nước và quốc tế luôn duy trì các hoạt động cung cấp dịch vụ ổn định hàng năm.

Phòng vé máy bay là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không hàng đầu trong nước và quốc tế, luôn đáp ứng đầy đủ vé cho hoạt động du lịch lữ hành của doanh nghiệp và cá nhân.

Với hơn 14 năm hoạt động trong lĩnh vực du lịch, thương hiệu Du Lịch Cánh Én đã và đang được khẳng định mạnh mẽ trên thị trường du lịch.

Hàng năm Cty Du Lịch Cánh Én tổ chức thành công nhiều đoàn khách đi du lịch nội địa và quốc tế cho các cá nhân, công ty, tập đoàn và ban ngành đoàn thể…

Từng tổ chức thành công các hoạt động sự kiện cho các Sở, Ban, Nghành, doanh nghiệp, công ty, tập đoàn trong và ngoài nước.

100+

đối tác

Én Việt có mối liên kết chặt chẽ với nhiều đối tác hàng đầu trong lĩnh vực du lịch. Sự kết hợp này tạo nên những dịch vụ đa dạng, chất lượng dành cho Quý khách.

2000+

tour đã tổ chức

Với hơn 14 năm kinh nghiệm giúp Én Việt tổ chức thành công hơn 2000 tour trong và ngoài nước.

90+

điểm du lịch

Những cung đường thú vị trãi dài qua hơn 90 thành phố, địa danh du lịch đã tạo nên những chương trình tour đặc sắc.

30000+

khách du lịch

Én Việt rất vinh hạnh và tự hào khi đã làm hài lòng hơn 30 ngàn lượt khách du lịch.

Cảm nhận của khách hàng

Dear Én Việt Team cùng ACE,

Xin dành những lời chúc sức khoẻ, những lời chúc tốt đẹp đến BGĐ, ACE Cty Én Việt đã đồng hành cùng X.TBTH – Cty CKHH trong các năm vừa qua.

Én Việt đã mang lại những chuyến đi tuyệt vời, thật an toàn. Những địa điểm tham quan thật ý nghĩa, tình cảm, những thời gian nghỉ thật quí báu, gần gũi. Được nghe những chia sẻ về các nơi đã đến từ các ACE hướng dẫn viên thật chuyên nghiệp, hiểu biết sâu sắc và tận tâm. Ấm lòng với những lời chúc tốt đẹp sau mỗi chuyến đi từ ACE hết sức tình cảm, chân thành và hạnh phúc.

Sự nhiệt tình cũng như thông điệp mà Én Việt gởi đến NLD Xưởng TBTH cũng như các Phòng ban khác của CTy CKHH được ACE hướng dẫn truyền tải thật khéo léo, thông minh và hết sức thuyết phục.

Thương hiệu Én Việt như một lời cam kết cho sự tận tâm, chia sẻ, đồng hành cùng khách hàng. Không cần tự nói về mình mà sâu sắc hơn, thông qua những điều mang đến cho khách hàng Én Việt luôn để người khác nói về mình bằng những cảm xúc tích cực. Đó chính là lời tự giới thiệu không thể tuyệt vời hơn.

Xin chúc Én Việt ngày càng bay cao, bay xa hơn nữa như những gì mình mong ước.

Chắp cánh ước mơ

ĐOÀN TUẤN NAM

X.TBTH – Cty CKHH

Khách hàng tiêu biểu

Đăng ký nhận bản tin

Để không bỏ lỡ những chuyến đi thú vị